TOP Phần mềm quản lý spa được nhiều spa tin dùng

Có rất nhiều những tiệm spa hiện nay trên thị trường chưa thật sự chú trọng và đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý. Và như thế sẽ có thể dẫn tới nhiều sai sót trong việc kinh doanh. Vậy để khắc phục được điều này thì các cửa hàng spa có thể áp dụng phương pháp sử dụng các phần mềm quản lý spa để tối ưu trong quá trình bán hàng.

Vậy để làm rõ hơn về phần mềm này, lợi ích mà nó đem lại là gì cùng top các phần mềm quản lý spa được nhiều spa tin dùng ngay qua bài viết mà Địa điểm làm Đẹp chia sẻ dưới đây.

phần mềm quản lý spa

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý spa?

Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ, ắt hẳn bạn sẽ hiểu được công việc trong một ngày không chỉ riêng gì với các cửa hàng spa mà còn đối với cả các loại hình dịch vụ khác từ bán hàng đến chăm sóc khách hàng, quản lý dữ liệu,… Vậy nếu không có một phần mềm nào để quản lý thì bạn sẽ phải ghi hết chúng lại bằng tay?

Ngay cả đến việc nếu bạn sử dụng Excel để quản lý thì cũng gặp những hạn chế nhất định như đây là phần mềm offline nên khó có thể thao tác từ xa hay các dữ liệu có thể dễ bị nhầm lẫn, thất lạc. Đặc biệt, bạn cần phải hiểu rõ nhiều thuật toán thì với có thể thao tác được.

Nhận thấy được những hạn chế và điều cần thiết của việc làm ra một phần mềm quản lý là điều cần thiết. Đặc biệt chính là việc hạn chế việc tốn thời gian và tránh sai sót khi nhập, xuất dữ liệu. Nếu trước kia bạn mất rất nhiều thời gian để tính toán doanh thu, doanh số, công nợ hay hàng hóa xuất, nhập,… thì nay các phần mềm quản lý spa ra đời để hạn chế tối đa những nhược điểm này.

Hiện, nay thị trường cửa hàng spa ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì thế mà sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn. Càng nhiều cửa hàng của doanh nghiệp đối thủ ra đời thì bạn càng cần phải có những giải pháp, chiến thuật nhằm đem lại hiệu quả và thi hút được khách hàng. Chính những chi tiết nhỏ, chính những quá trình quản lý nhanh chóng giúp khách hàng hài lòng sẽ tạo nên lợi thế cho cửa hàng của bạn.

Chưa kể, nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp lớn thì việc có một phần mềm quản lý spa là điều vô cùng quan trọng. Quy mô càng lớn thì số lượng khách hàng ghé tới ngày càng nhiều và vì vậy các vấn đề nảy sinh ngày càng nhiều. Và vì thế mà việc giám sát quy trình làm việc như thế nào và hiệu quả ra sao thì không thể lúc nào cũng giám sát được nên bạn cần phải có một sự đồng bộ và thống nhất trong hệ thống quản lý.

Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý spa đem lại

Ngày này khi công nghệ đang ngày càng phát triển và chiếm ưu thế, thì việc tạo ra một hay nhiều phần mềm quản lý spa được tạo ra nhằm mục đích đem lại những lợi ích tối ưu nhất trong quá trình quản lý cửa hàng hoạt động kinh doanh không phải là việc khó khăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những lợi ích mà bán ẽ nhận được khi sử dụng phần mềm này trong quản lý tiệm spa của mình nhé!

Quản lý khách hàng chuyên nghiệp hơn

Sử dụng phần mềm quản lý spa sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin khách hàng, lưu trữ những thông tin cần thiết. Hay chỉ đơn giả như nắm rõ được doanh thu, số lần đến, nhật ký thẻ, nhật ký sử dụng hay mức độ đánh giá hài lòng về dịch vụ ở mức nào.

Việc nắm chắc được những điều này có thể giúp bạn vừa đánh giá, vừa cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn quản lý các thông tin chi tiết của khách hàng từ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay nhật ký giao dịch, phân loại khách hàng,… thông qua các hệ thống email, sms,… để không bỏ lỡ bất cứ điều gì đối với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ ễ dàng sắp xếp lịch hẹn cho khách hàng với thống kê bảng dễ hiểu và vô cùng chi tiết.

Quản lý hàng hóa, dược liệu tốt hơn

Phần mềm quản lý spa còn giúp bạn hỗ trợ quản lý thông tin của từng sản phẩm mỹ phẩm. Bạn có thể dễ dàng quét mã vạch các sản phẩm và kiểm tra được trong kho còn bao nhiêu hàng, đã bán bao nhoeei và từ đó thống kê sản phẩm cần nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý được các dược liệu mỹ phân, hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa và hạn sử dụng của từng lô hàng.

Tính toán doanh thu, công nợ một cách chuẩn xác

Tính toán công nợ và doanh thu là một trong những vấn đề quan trọng đối với tất cả các spa. Để có thể quản lý những điều này một cách dễ dàng thì bạn phải cần đến một phần mềm để làm điều này. Từ đó bạn có thể đánh giá tổng quan xem sự hiệu quả và dịch vụ hoạt động như thế nào chỉ bằng một cú click nhẹ nhàng.

Dễ dàng quản lý nhân viên

Sử dụng phần mềm quản lý spa có thể giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên. Nhiều khi bạn khó có thể kiểm soát hoàn toàn được tất cả các hoạt động của nhân viên nên dễ có thể xảy ra những sai sót hay gian lận hóa đơn,… Vì vậy, phần mềm sẽ xử lý giúp bạn điều này. Với các thông tin chi tiết của giao dịch và lịch sử trong máy thì bạn có thể có cơ sở tính toán và đưa ra đánh giá chính xác.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Đối với việc nhập các dữ liệu, các thông số khác nhau với số lượng lớn thì việc thiết kế phần mềm quản lý sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian so với những phương pháp truyền thống.

Đọc thêm: Chia sẻ kỹ năng quản lý Spa chuyên nghiệp, hiệu quả

Top các phần mềm quản lý spa được nhiều spa tin dùng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những phần mềm quản lý spa mà bạn có thể lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu top phần mềm quản lý spa được nhiều spa tin dùng ngay dưới đây để tham khảo nhé!

PosApp

Một trong những phần mềm quản lý Spa tốt nhất hiện nay phải kể đến là phần mềm quản lý Spa PosApp. Đối với PosApp, đây là giải pháp quản lý spa toàn diện chạy được trên cả 2 nền tảng App và Web, giúp nắm bắt nhu cầu quản lý của các chủ spa, có đầy đủ tính năng hỗ trợ nghiệp vụ quản lý Spa chuyên nghiệp và hiệu quả.

TimeSPA

Được biết đến là một trong những phần mềm có tính ưu việt cao của TimeSoft và cũng là phần mềm được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. TimeSPA cũng được đánh giá cao khi là một trong những hệ thống quản lý spa chuyên nghiệp trên thị trường.

Với việc lựa chọn TimeSPA, bạn có thể tối ưu thời gian đến 90% so với cách truyền thống. Loại bỏ những nhược điểm của Excel và không bỏ sót bất cứ thông tin nào của khách hàng và cửa hàng. Đồng thời, thiết kế giao diện của TimeSPA cũng rất đẹp mắt và hiện đại.

Myspa

Myspa là một trong những phần mềm quản lý được rất nhiều cửa hàng spa tin dùng. Đay là một phần mềm được phát triển và học hỏi theo mô hình của Singapore vì thế mà nó còn phù hợp với cả mô hình quản lý của phòng khám, salon hay thẩm mỹ viện. Myspa có rất nhiều những tính năng vượt trội có thể kể tới như: báo cáo tài chính, kiểm soát nhân viên, quản lý khách hàng, đặt lịch khách hàng, thông báo, nhắc nhở,… vô cùng hữu ích.

Phần mềm EZS

EZS là một trong những phần mềm quản lý spa vô cùng ưu việt hiện nay trên thị trường. Không chỉ nhanh nhạy, lưu trữ thông tin chính xác, kiểm soát tối ưu thông tin và lịch sử khách hàng mà phần mềm này còn có khả năng quản trị hệ thống, quản lý tuyển dụng cũng như liên kết với mạng xã hội rất hiệu quả.

SlonHero

Nhắc tới các phần mềm quản lý spa thì không thể không nhắc tới SalonHero. Đây là một trong những phần mềm mới ra đời, tuy nhiên đã được rất nhiều cửa hàng lựa chọn bởi tính ưu việt và chức năng của nó. Ngoài việc áp dụng cho các spa ra thì phần mềm này cũng có hệ thống quản lý tổng hợp dành cho rất nhiều dịch vụ khác như: nail, nha khoa, studio chụp ảnh,…

Nano Spa

Danh sách các phần mềm quản lý spa được nhiều spa tin dùng không thể không kể tới phần mềm Nano Spa – một sản phẩm của công ty cổ phần Nanosoft. Đây được biết đến là phần mềm nổi bật cùng nhiều tính năng ưu việt như: chạy cả online và offline, thiết lập chuỗi hệ thống, thông tin khách hàng cùng các báo cáo, quảng cáo rất đầy đủ và chính xác. Phần mềm này còn được chia thành nhiều mảng spa khác nhau mà bạn có thể tham khảo như: spa – salon, quản lý spa cho du lịch, quản lý bệnh viện thẩm mỹ,…

ERPViet

Phần mềm ERPViet là một trong những phần mềm quản lý spa của công ty IZISolution với rất nhiều những tính năng ưu việt khác nhau như: giao diện linh hoạt, dễ nhớ, dễ hiểu, phần mềm cập nhật theo thời gian thực và kết nối thông qua một hệ thống duy nhất, quản lý các thông tin khách hàng, các hoạt động tại cửa hàng dễ dàng và nhanh chóng,… Vì thế mà phần mềm này được rất nhiều cửa hàng lựa chọn và tin dùng.

Trên đây là top những phần mềm quản lý spa được nhiều spa tin dùng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã thấy được tầm quan trọng và lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý spa và lựa chọn được phần mềm nào ưng ý nhất cho mình.

Đọc thêm: Chiến lược, Quy trình xây dựng thương hiệu cho Spa/Salon hiệu quả